Cúng dường

Cúng dường ---Gieo Duyên với Tam Bảo

Hồi hướng Phước lành cho Bản thân, Gia đình và Bạn bè, trợ duyên chuyển hóa nghiệp chướng, đồng thời hướng đến Giác Ngộ, Giải Thoát.

Thiền Viện Phổ Môn lập ra cho mọi người đến nghe pháp thoại và thực tập để chính mình sống vui, cũng như mang niềm vui đó đến những người chung quanh.


Từ khi có mặt, Thiền Viện đã đón nhiều lớp người về tu học, nhờ vậy, đời họ thay đổi, Phát Tâm cầu Giác Ngộ,  lầm chấp rơi rụng, họ cởi mở, tươi vui, cảm thấy gần gũi hơn với mọi người, sức sống, niềm tin yêu lại dạt dào trong họ, gia đình có lại niềm vui. Hạnh phúc đã trở về trong mái ấm gia đình, với họ, cuộc sống giờ đây vô cùng ý nghĩa. Nhiều người, sự phát tâm hướng đến Giác Ngộ, Giải Thoát càng ngày càng rõ ràng và thật mãnh liệt.


Vì có nhiều lợi ích này, quý Thiền sinh, quý Phật tử đã mở lòng đóng góp, kẻ góp công sức, người góp tiền hay vật dụng và thức ăn nhằm sửa sang, duy trì, phát triển Thiền viện, những mong, có nơi chốn tương đối ổn định, rộng rãi đón nhiều lớp người bây giờ và những lớp người kế tiếp về tu học, để mọi người cùng hưởng sự lợi ích thiết thực này.


Sự đóng góp của quý vị cũng gọi là cúng dường, là gieo duyên với Tam bảo, gieo duyên với Phật pháp, với hạt giống Giải Thoát mà hoa trái đầu tiên quý vị có thể thu hoạch là nhận ra Tâm Giác Ngộ nơi chính mình và đem niềm vui đó chia sẻ cho những người thân.


Điều này còn mang một ý nghĩa nữa là sự phát tâm đóng góp của quý vị dù bằng tiền của, vật thực hay công sức tất cả đều không mất mà còn hưởng được nhiều phước báu trong tương lai, giống như ta gieo hạt giống xuống đám ruộng phì nhiêu, thì tới mùa gặt hái sẽ được thành quả lớn lao.


Hiện tại Thiền Viện Phổ Môn có chương trình “Gieo Duyên với Tam Bảo”,  sự gieo duyên này không chỉ riêng cho bản thân mà còn dành cho người thân của mình, cũng là, trợ duyên chuyển hóa nghiệp chướng, hướng đến Giác Ngộ, Giải Thoát.  Đây cũng là một hình thức báo hiếu, cũng như chia sẻ việc làm có ý nghĩa của mình với gia đình, bạn bè.


Thiền viện Phổ Môn rất mong và sẵn sàng đón nhận những tấm lòng  “Gieo Duyên với Tam Bảo” từ khắp tất cả quý vị, đến khi duyên lành đến, Thiền Viện có cơ hội đón quý vị, cũng như người thân, bạn bè về tu học, để có được niềm vui, có được hạnh phúc trong cuộc sống và tiến xa hơn trên con đường Giác ngộ, giải thoát.

Quý vị có thể cúng dường: